Tropical Spa

Là 1 người phụ nữ đã dành gần nửa cuộc đời mình để theo đuổi sự nghiệp, tất bật và làm việc miệt mài, để khẳng định với đời rằng: Chị em mình cũng có thể làm tốt và thành công trong tất cả các lĩnh vực như những người đàn ông kiệt xuất ngoài kia,… có những lúc, tôi thấy mình mỏi mệt, đau đớn hay thậm chí kiệt quệ, cả về thể chất lẫn tinh thần!

Trải qua nhiều lần như thế, nhận thức được rõ nét dấu hiệu mà thời gian đã để lại trên cơ thể mình, đôi khi tôi chỉ ước được trốn vào 1 không gian tĩnh lặng, có 1 chút thời gian thư thái, 1 tách trà thật thơm và 1 bàn tay xoa bóp xua tan đi hết những hối hả, chênh vênh của cuộc đời.

Thật sự mà nói, tự vấn bản thân mình, từ nhiều năm nay, tôi chưa từng mảy may nghĩ đến việc sẽ gác lại guồng quay của cơm áo gạo tiền, để nghỉ ngơi, để thư giãn, chứ đừng nói chi đến việc tận hưởng. Nhưng công việc thì ngày một chồng chất, tỉ lệ thuận với áp lực cứ thế nhân lên, đôi vai gầy nhức mỏi liên tục, cổ- gáy tê cứng, chân tay chậm chạp,… thì liệu, cứ bất chấp tất cả để phấn đấu, để trở thành 1 phiên bản hoàn hảo ở vẻ bề ngoài: “người phụ nữ đa năng làm việc hăng say như cỗ máy”, có thật sự ý nghĩa và xứng đáng không, khi cơ thể không được chăm sóc tốt, từng nhóm cơ thay phiên nhau biểu tình, bệnh tật xuất hiện và thần sắc cũng không còn tươi tắn, tràn đầy sức sống?

Nghĩ sao – làm vậy, từ chính câu hỏi mà tôi đã đặt ra cho bản thân mình: Tại sao lại đòi hỏi quá nhiều từ cơ thể khi mình chưa thực sự chăm sóc tốt cho nó? Tôi bắt đầu có những ý tưởng đầu tiên về việc nghiên cứu các liệu pháp chăm sóc body, đặc biệt là các phác đồ phù hợp cho những người phụ nữ hiện đại luôn bận rộn- như tôi! Và cũng chính từ đó, mong muốn lan truyền thông điệp: LADIES, LOVE YOURSELF! đến với tất cả các chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, Tropical Spa đã được cho ra đời!

Tại đây, tại 1 khu vườn nhiệt đới ngập tràn những thanh âm tự nhiên trong trẻo, những màu sắc tinh tế, dịu dàng và bầu không khí thoáng đãng, phiêu diêu,… buông xuống laptop, điện thoại; bỏ lại báo cáo, chỉ tiêu,… tất cả sẽ chỉ còn là sự bình yên tuyệt đối, những cái hít thở thật sâu và đầy, chắc chắn bạn sẽ thấy cơ thể mình được lắng nghe, tâm hồn mình được thư giãn 1 cách nhẹ nhàng và an yên nhất!

Giữa những hối hả bộn bề của cuộc sống này, nhiều khi, ta chẳng cần gì hơn 1 chút bình yên, 1 góc nhỏ khiến mình an tâm mà có thể buông lỏng bản thân mình, để thở phào nhẹ nhõm, để nạp thêm năng lượng và cũng để cân bằng lại trạng thái cảm xúc hay suy nghĩ.

Tôi đã có những trải nghiệm thực tế, giúp mình vượt qua khủng hoảng vì áp lực, vì stress và hơn ai hết, tôi biết mình có thể làm gì để giúp mọi người relax 1 cách hiệu quả nhất.

Phụ nữ hiện đại, đừng dại bỏ bê cơ thể hay sức khoẻ của mình, đừng để mình chỉ là những cô gái mỗi ngày vùi mình 8 tiếng tại góc văn phòng, hãy để Tropical Spa cùng bạn lắng nghe chính mình từ bên trong, đem đến cho bạn 1 góc bình yên, thư giãn giữa lòng thành phố hối hả, tấp nập này nhé!